INSPIRATION THROUGH CURATED EXPERIENCES, EDUCATION, AND COMMUNITY

Ngày nay việc chuyển thư,hàng hoá, hàng mẫu từ Việt Nam sang Hàn Quốc thực sự đơn giản với dịch vụ chuyển phát nhanh vô cùng tiết kiệm của công ty PAC SEA & AIR logistics Việt Nam.
Chúng tôi nhận vận chuyển Hàn Quốc Việt Nam
Các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử…và vận chuyển với mọi khối lượng, số lượng khách hàng có nhu cầu. Giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Dayship nhận hàng tại các kho hàng, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển từ kho chúng tôi đến khi giao tận nơi cho khách tại Việt Nam tuỳ theo khách yêu cầu: 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày. Dayship tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển Hàn Quốc của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các địa hình giao thông đường bộ, phương tiện vận chuyển được công ty cung cấp luôn tuân thủ theo lịch bảo dưỡng và bảo trì theo kỳ hạn. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Các tuyến thành phố khác, huyện xã Dayship sử dụng dịch vụ hãng hàng không và dịch vụ chuyển phát tận tơi.

Dayship có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi (Chuyển tiền sang Hàn Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi). Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn.

Dayship có kho nhận hàng tại Inchoean -Korea.

Thời gian vận chuyển nhanh Hàn Quốc về Việt Nam tính từ Inchoen về Hà Nội là 1-2 ngày.

Thời gian vận chuyển nhanh Hàn Quốc về Việt Nam Inchoen về Hồ Chí Minh là 2-3 ngày.

Công ty Dayship  với dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc
Ngay khi nhận hàng tại Inchoen-Korea trong 24h khách hàng có thể nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và thêm 3h để nhận Đà Nẵng.

Với dịch vụ hoả tốc khách cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (Mã vận chuyển nội địa Hàn Quốc của kiện hàng) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh trước khi nhận hàng tại Inchoen – Korea

Nhận Xuất hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá siêu rẻ
Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng xuất đi Hàn Quốc giá các công ty rất cao , thường tính theo USD. Dayship cung cấp dịch vụ hàng xuất và gom hàng xuất đi Hàn Quốc giá rẻ bất ngờ tính theo VND, xuất trọn gói. Chúng tôi nhận hàng Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh xuất đi Hàn Quốc giao tận địa chỉ Hàn Quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ hotline: 0283 848 9944