INSPIRATION THROUGH CURATED EXPERIENCES, EDUCATION, AND COMMUNITY

Thương mại quốc tế là gì và tại sao nó lại phát triển mạnh mẽ trong thời đại hiện nay?

06/05/2020

Với sự mở rộng giao thương toàn cầu cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình thương mại quốc tế hiện trở thành một vấn đề sống còn đối với nền kinh tế của các nước. Bên cạnh đó, thương mại điện tử cũng chính là một điểm trọng yếu để đầu tư trong thời đại công nghệ 4.0 này

Tổng Hợp Các Trang Mua Hàng Hàn Quốc Online Mới Nhất 2020

06/05/2020

Mua hàng Hàn Quốc online qua các trang web thương mại là hình thức mua sắm được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn chuyên bán hàng order. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đảm bảo chất lượng, đúng giá.

Những kinh nghiệm order mỹ phẩm Hàn Quốc bạn nên biết

06/05/2020

Rất nhiều chị em có nhu cầu order mỹ phẩm Hàn Quốc. Đây là điều tất yếu theo xu hướng sử dụng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ở thời điểm này.

Bạn có biết Shipping Mark là gì không?

06/05/2020

Shipping Mark đã được nhắc đến rất nhiều. Vậy chúng ta hãy xem, khái niệm rõ ràng nhất về nó là gì nhé.

Tổng hợp các trang web bán hàng online nước ngoài uy tín

06/05/2020

Điện tử nước ngoài luôn thu hút được sự quan tâm của người dân Việt bởi sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng quốc tế. Trong hàng loạt những trang bán hàng online về lĩnh vực này thì phải kể tới những cái tên nổi đình, nổi đám sau đây

Quy trình mua hộ hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

06/05/2020

Sản phẩm từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp vốn được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng từ nhiều năm nay.

Cách đặt hàng qua Dayship

06/05/2020

Với trang web Dayship của chúng tôi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tra cứu cũng như biết được các công dụng của sản phảm mà bạn đang tìm kiếm và đang muốn mua.

Tờ khai hải quan là gì và những nội dung cần biết

06/05/2020

Đã bao giờ bạn thắc mắc tờ khai hải quan là gì mà đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động xuất nhập hàng hóa với nước ngoài? Để giúp bạn hình dung và biết cách làm tờ khai hải quan một cách nhanh gọn, chính xác. Chúng tôi sẽ giới thiệu những nội dung liên quan đến tờ khai hải quan thông qua bài viết sau.

Làm thế nào để ship mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam?

06/03/2020

Nhu cầu ship mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam đang ngày càng lớn. Tuy nhiên, điều này không dễ gì thực hiện được. Bởi những vướng mắc về thủ tục, hải quan sẽ khiến việc Ship hàng gặp nhiều trục trặc. Dịch vụ ship hàng Quốc tế ra đời đã giải quyết được vấn đề này.