INSPIRATION THROUGH CURATED EXPERIENCES, EDUCATION, AND COMMUNITY

Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ

06/05/2020

Bên cạnh Anh, Pháp thì Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia châu Á có nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm khá phát triển.

Những lợi ích của mua hàng online bạn nên biết

06/05/2020

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều tuyệt vời của hình thức thương mại mới mẻ này nhé

Hướng dẫn thanh toán

06/05/2020

Khi Dayship nhận được tiền thì ngay lập tức sẽ có 1 email tự động xác nhận đã nhận tiền đến quý khách. nếu trong vòng 12h quý khách không nhận được email phản hồi từ Dayship thì vui lòng website: http://dayship.nanoweb.vn/ hoặc gọi điện vào HOTLINE theo khu vực để chúng tôi xác nhận lại với ngân hàng kịp thời mua hàng ngay cho quý khách.

Dayship - Website uy tín chuyên nhận order hàng Hàn Quốc

06/05/2020

Dịch vụ mua hàng hộ Hàn Quốc là một trong những thiên đường mua sắm hiện nay được nhiều người săn đón chính là xứ sở kim chi Hàn Quốc. Các xu hướng thời trang, mỹ phẩm đang thịnh hành hầu như đều bắt nguồn từ đất nước này.

TOP 5 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc bán chạy nhất hiện nay

06/05/2020

 Dịch vụ ship hàng Quốc Tế đang ngày càng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. ….. tự hào là đơn vị uy tín bậc nhất hiện nay với những lựa chọn đa dạng về dịch vụ.

Xuất nhập khẩu: Hoạt động giao thương quan trọng với mọi quốc gia

06/05/2020

Nếu bạn đang tìm hiểu về kinh doanh, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình của hoạt động xuất nhập khẩu một cách rõ ràng nhất đấy.

Các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Hàn Quốc

06/05/2020

Dưới đây là những trang thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc có giao diện ngôn ngữ bằng nhiều thứ tiếng như Hàn, Anh, Trung, Nhật…, đa dạng chủng loại hàng hóa, giúp cho người dùng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm dễ dàng hơn.

Gửi đồ từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

06/05/2020

Gửi đồ từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu? Thời gian chuyển phát nhanh hàng Hàn Quốc về Việt Nam bằng máy bay? Đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất, đảm bảo chất lượng nhất?

Người mua hàng và quy trình mua hàng hóa như nào?

06/05/2020

Trong thế giới giao thương ngày càng phát triển, con người đóng nhiều vai trò khác nhau và cũng phải trải qua vai trò người mua hàng. Tuy nhiên, chúng ta chủ yếu là người mua hàng tiêu dùng cá nhân còn người mua được phân chia nhiều cấp độ.