INSPIRATION THROUGH CURATED EXPERIENCES, EDUCATION, AND COMMUNITY

Bên cạnh Anh, Pháp thì Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia châu Á có nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm khá phát triển. Các hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc luôn áp dụng những công thức độc đáo được nghiên cứu nhiều năm và không ngừng trang bị các dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm tốt về chất lượng và cực kì lành tính, an toàn cho sức khỏe người dùng. Một số thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc có thể kể đến như: Nivea, Weleda, Sans Soucis, Dr. Hauschka….

Được sở hữu những sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng luôn được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tìm kiếm từ các nguồn hàng xách tay tin cậy hay các shop bán mỹ phẩm authentic uy tín. Hiểu được tâm lý muốn mua đúng hàng, muốn xài đúng mực của phái đẹp, Công ty Dayship cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ mua hộ và chuyển phát nhanh hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ và tin cậy.

Dayship là công ty chuyển phát nhanh hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam giá cực rẻ và đảm bảo uy tín.

Chúng tôi tự hào là đại lí của một số hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như: TNT, FedEx, DHL, UPS…

Ngoài ra, mối quan hệ chặt chẽ giữa chúng tôi và các hãng hàng không uy tín trong nước cũng như trên thế giới là một lợi thế:
Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet air, Pacific Airlift, Cebu Pacific, Hong Kong Airline, Mahan Air…